Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp

Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp

7 Tháng Mười Hai, 2018 Off By TUANREMY
[Total: 1   Average: 5/5]

Cáp Việt Nhật thương hiệu được bảo hộ là đơn vị cung cấp Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp, đảm bảo chính hãng, chất lượng cao và giá tốt nhất trên thị trường. Bạn đã biết gì về dây cáp trang trí cầu thang chưa? Hãy cùng Cáp Việt Nhật thương hiệu được bảo hộ khám phá nhé!

Không chỉ đơn giản là trang trí, Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp còn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Và đây mới là lý do khiến nhiều người lựa chọn dây cáp trang trí cầu thang thay vì các loại vật liệu khác.

cáp thép cầu thang inox 304

cáp việt nhật

Với Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

 • Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp đảm bảo an toàn cho tất cả từ con người, vật nuôi và nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ.
 • Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp cho không gian nhà bạn thêm sinh động và đẹp mắt hơn.
 • Sử dụng lối thiết kế đơn giản, thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng dây cáp trang trí cầu thang treo những giỏ hoa, vật trang trí…
 • Lắp đặt nhanh gọn, thi công dễ dàng mà không ảnh hưởng tới thiết kế hạ tầng xung quanh
 • Độ rộng giữa các sợi Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp là từ 5 – 15 cm tùy theo địa điểm và nhu cầu của người lắp đặt.
 • Thi công Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa lạ mắt mà đặc biệt hơn là đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình. Nếu bạn đã quan tâm đến dây cáp trang trí cầu thang, có lẽ trong đầu bạn cũng sẽ nảy ra nhiều ý tưởng sử dụng dây cáp trang trí cầu thang cho những không gian nhà mình.
  tay vịn cầu thang bằng dây cáp

  tay vịn cầu thang bằng dây cáp

  Ngoài lắp cho cầu thang, Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp còn được làm lưới cho lan can chung cư, là hàng rao trước nhà. Hoặc bạn có thể sử dụng dây cáp trang trí cầu thang làm vách chắn chia khoảng không gian nào đó trong nhà vẫn cần độ thoáng, đón gió và ánh sáng tốt nhất…

  Chắc hẳn bạn có thể dễ dàng bắt gặp một vài mẫu Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp được ứng dụng khác biệt so với cái tên của nó. Sáng tạo của con người là không giới hạn, với dây cáp trang trí cầu thang cũng không phải ngoại lệ.

  Cáp Việt Nhật chuyên cung cấp dây cáp trang trí cầu thang và thi công cầu thang dây cáp uy tín. Chúng tôi cam kết Tay Vịn Cầu Thang Bằng Dây Cáp chất lượng cao, chính hãng, giá bán là tốt nhất trên thị trường. Cùng với cách làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn Cáp Việt Nhật sẽ khiến bạn hài lòng!

  CẦU THANG DÂY CÁP VIỆT NHẬT 10