15 Mẫu Cầu Thang Dây Cáp Siêu Đẹp

15 Mẫu Cầu Thang Dây Cáp Siêu Đẹp

11 Tháng Mười Hai, 2018 Off By TUANREMY
[Total: 1   Average: 5/5]

15 Mẫu Cầu Thang Dây Cáp Siêu Đẹp

15 mẫu dây cáp cầu thang đẹp dưới đây luôn mang lại những giá trị theo thời gian. Càng sử dụng thì những mẫu dây cáp cầu thang đẹp càng trở nên bóng đẹp hơn mà không hề bị xuống cấp. Mẫu dây cáp cầu thang đẹp thích hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Nó có thể kết hợp với mọi vật liệu từ thô đến bóng nhẵn như đá, kính,…Đặc biệt, mẫu dây cáp cầu thang đẹp còn đáp ứng những mẫu thiết kế đa dạng, kể cả cổ điển hay hiện đại.

Tay vịn cầu thang bằng dây cáp luôn đẹp luôn đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian. Nếu bạn muốn lưu giữ nét truyền thống, muốn không gian của mình trở nên sang trọng thì mẫu dây cáp cầu thang đẹp phong cách cổ điển là sự lựa chọn số 1!

Thay thế cho những chiếc cầu thang cầu kỳ, là một chiếc cầu thang dây cáp được thiết kế và lắp đặt theo lối mộc mạc, đơn giản, chân thật phù hợp với không gian và trang trí nội thất, với những không gian cổ điển. Sự sang trọng uy nghi và quyền lực được thể hiện qua mẫu dây cáp cầu thang đẹp kết hợp với chất liệu gỗ cao cấp.

Sử dụng chất liệu gỗ trong mẫu dây cáp cầu thang đẹp này giúp không gian trở nên sang trọng nhưng vô cùng ấm cúng!

15 Mẫu Cầu Thang Dây Cáp Siêu Đẹp không chỉ được tìm thấy trong những không gian được thiết kế theo phong cách cổ điển. Mà chắc chắn rồi, mẫu dây cáp cầu thang đẹp còn được ứng dụng trong những không gian hiện đại. Với phong cách thiết kế này, chiếc cầu thang dây cáp được tối giản hóa, mang đến sự nhẹ nhàng và thanh thoát nhất.

Với mẫu dây cáp cầu thang đẹp này, bạn có thể lắp đặt dây cáp nằm ngang hoặc dây cáp dọc kéo từ trần nhà xuống bậc cầu thang. Bạn hoàn toàn có thể đưa vật liệu gỗ vào trong thiết kế này.Nhưng hãy nên nhớ, cần tiết chế để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể sử dụng gỗ cho bề mặt bậc thang. Hoặc đơn giản là sử dụng tay vịn cầu thang bằng gỗ.

Tuy nhiên, dù là mẫu dây cáp cầu thang đẹp nào thì cũng cần chú ý đến chất lượng. Không chỉ với dây cáp và bất cứ vật liệu nào sử dụng cũng cần đảm bảo sự chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Và tất nhiên, phải được đảm bảo về độ bền và đẹp theo thời gian.

mẫu cầu thang dây cáp 01

mẫu cầu thang dây cáp 02

Cầu thang dây cáp 03

cầu thang dây cáp 04

cầu thang dây cáp 05

cầu thang dây cáp 05

cầu thang dây cáp 06

cầu thang dây cáp 06

 

cầu thang dây cáp 07

cầu thang dây cáp 07

cầu thang dây cáp 08

cầu thang dây cáp 08

cầu thang dây cáp 09

cầu thang dây cáp 09

cầu thang dây cáp 10

cầu thang dây cáp 10

cầu thang dây cáp 11

cầu thang dây cáp 11

cầu thang dây cáp 12

cầu thang dây cáp 12

cầu thang dây cáp 13

cầu thang dây cáp 13

cầu thang dây cáp 14

cầu thang dây cáp 14

cầu thang dây cáp 15

cầu thang dây cáp 15

 

Với địa chỉ cung cấp, thi công các loại cầu thang dây cáp. Cáp Việt Nhật chúng tôi xin hướng dẫn cho mọi người cách mua dây cáp cầu thang như sau:

Cách thứ nhất: Đến trực tiếp showroom của Việt Nhật tại 23 Bình Lợi, Phường 23, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn, mua hàng và phục vụ tốt nhất. Chúng tôi có nhiều cơ sở khác nhau, ở cả miền Bắc và miền Nam, rất thuận lợi cho bạn đến trực tiếp.

Cách thứ 2: Bạn hãy gọi điện trực tiếp cho Cáp Việt Nhật thông qua số điện thoại liên hệ là 0909021923 |  02866 813 643

Cách thứ 3: Gửi yêu cầu tư vấn, yêu cầu báo giá qua email: captangdovietnhat@gmail.com

Địa chỉ bán cầu thang dây cáo tốt nhất tại Cáp Việt Nhât là được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người trong thời gian qua và giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng dây cáp cầu thang ngày cao của mọi người một cách tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!