®GIÁ LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG™ GỌI {0909.021.923}

®GIÁ LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG™ GỌI {0909.021.923}

26 Tháng Chín, 2018 Off By TUANREMY
[Total: 3   Average: 5/5]

Lưới an toàn cầu thang là sản phẩm rất tiện lợi, dễ dàng lắp đặt cũng như tháo dỡ ra vì thế rất dễ dàng cho người sử dụng chúng. Có các loại lưới an toàn như: lưới an toàn giá rẻ, lưới an toàn Việt Nhật, lưới an toàn ban công….

LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG

Và cũng tùy thuộc vào độ dài rộng của lan can cầu thang nhà bạn mà chọn cho phù hợp với túi tiền của gia đình mình. Thông thường Giá lưới an toàn cầu thang dao động từ 180.000/m

LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG

Lưới an toàn cho cầu thang giúp bảo vệ những trẻ nhỏ thường hay hiếu động thích nô đùa hay những người già đi lại khó khăn mà không có ai ở nhà chăm sóc.

Cần lựa chọn lưới an toàn cho lan can phù hợp với cầu thang của nhà bạn. Lựa chọn loại lưới an toàn loại to 5mm sẽ phù hợp với những lan can cầu thang phức tạp, uốn éo. Với lưới cầu thang loại nhỏ phù hợp với những cầu thang có bản dốc thẳng không uốn lượn nhiều vì vậy nên lựa chọn sao cho phù hợp với kiến trúc ngôi nhà mình nhất.

LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG

LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG

Khi bạn đến với lưới an toàn cầu thang Việt Nhật bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về tính năng, công dụng, cũng như các phụ kiện đi kèm.

Chúng tôi sẽ cung cấp giá ưu đãi nhất cho các bạn. Nào hãy cùng chúng tôi bảo vệ cho người thân của bạn và tô thêm tính thẩm mỹ cũng như sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Hãy gọi ngay để được Tư vấn và căng cáp cầu thang:
CÔNG TY TNHH SX TM VIỆT NHẬT

Địa chỉ 1: 23/2 Bình Lợi, Bình Thạnh, Tp. HCM
Địa chỉ 2: 17/8 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Phone: 02866 813 643 | 0909.021.923
Email: captangdovietnhat@gmail.com
Website: www.capvietnhat.com