Lưới An Toàn Bảo Vệ Con Người, Động Vật và Công Trình

Lưới An Toàn Bảo Vệ Con Người, Động Vật và Công Trình

24 Tháng Bảy, 2019 Off By TUANREMY
[Total: 1   Average: 5/5]

Việc lắp đặt lưới bảo vệ là một phương pháp hiệu quả và được khuyến khích để bảo vệ nhân viên làm việc trên giàn giáo hoặc mái nhà khỏi bị rơi, và chúng cũng có thể được sử dụng làm lớp chống rơi trên mái bằng. Không giống như lưới an toàn, lưới bảo vệ có chức năng phòng ngừa rơi như dọc theo mép.

Lưới đặc biệt được gắn trên giàn giáo an toàn trên mái nhà hoặc giàn giáo mặt tiền tiêu chuẩn – đó là lý do tại sao chúng thường được gọi là lưới an toàn công trình hoặc lưới giàn giáo. Do đó, họ phải hoàn toàn bao gồm các cấp độ giàn giáo khác nhau, tức là từ bảng này sang bảng khác.

luoi-an-toan

Bảo vệ lan can – An toàn là tối quan trọng

Các yêu cầu đối với lưới bảo vệ được quy định trong Tiêu chuẩn Châu Âu EN 1263-1 và Hiệp hội Bảo hiểm Trách nhiệm của Chủ lao động Đức đối với Quy định Thương mại Xây dựng (Bau-BG) số. 179. Bên cạnh kích thước mắt lưới tối đa 100 mm và khả năng chống tia cực tím và thời tiết, khả năng hấp thụ năng lượng của vải dĩ nhiên là quyết định.

Các lưới bảo vệ mà chúng tôi cung cấp đáp ứng các quy định này và thậm chí vượt quá mức hấp thụ năng lượng tối thiểu cần thiết trong một điều kiện mới. Nhờ có giới hạn an toàn này, lưới của chúng tôi cung cấp sự an toàn lớn nhất có thể khi làm việc trên giàn giáo. Nhờ lắp đặt lưới giàn giáo, nhân viên hoàn toàn có thể tập trung vào công việc xây dựng của họ mà không phải lo lắng về sự an toàn của chính họ. Ngoài ra, một lưới bảo vệ bảo vệ mọi người đi qua giàn giáo khỏi chất thải xây dựng rơi xuống.

luoi-bao-ve

Lưới an toàn giàn giáo phù hợp cho mọi công trường

Cáp Việt Nhật cung cấp một số lượng lớn lưới bảo vệ với kích thước tiêu chuẩn cho các cấu trúc giàn giáo. Nếu bạn không thể tìm thấy kích thước phù hợp trong số chúng, chúng tôi sẵn sàng sản xuất một lưới bảo vệ tùy chỉnh cho bạn. Về kích thước mắt lưới, bạn có thể chọn từ 45, 60 đến 100 mm. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn với lời khuyên về việc mua lưới giàn giáo.