Lưới An Toàn Cầu Thang Cho Mọi Nhà

Lưới An Toàn Cầu Thang Cho Mọi Nhà

24 Tháng Bảy, 2019 Off By TUANREMY
[Total: 2   Average: 5/5]

Với mạng lưới an toàn cầu thang , bạn được trang bị cho tất cả các tình huống – ví dụ, trong nhà trẻ hoặc nhà có trẻ em . Trẻ nhỏ thường không thể ước tính đầy đủ độ cao và nguy hiểm, do đó, trong khi bò và trèo qua lan can, có thể nhanh chóng rơi xuống đất hoặc bị lọt qua các thanh chống cầu thang bộ. Điều này cũng được áp dụng đối với người cao tuổi , người già có nguy cơ bị té ngã cao hơn. Vì người hộ lý thường không thể giám sát hộ  liên tục một trăm phần trăm, lưới an toàn có thể được lắp đặt trực tiếp trên đường ray cầu thang vì lưới cầu thang. Điều này được khuyến khích khi khoảng cách giữa các thanh ray cầu thang lớn hơn 20 cm, vì vậy về mặt lý thuyết, trẻ em có thể trượt qua chúng.

Lưới an toàn cầu thang được thiết kế để sử dụng trên cầu thang lớn, rộng. Chúng được lắp đặt ở cầu thang ở nhiều bậc, để giảm thiểu nguy cơ chấn thương do ngã.

Hơn nữa, lưới để bảo vệ cầu thang là cực kỳ quan trọng đối với các đối tượng kỹ thuật . Đây là một điểm có thể bỏ qua, nhưng ngày nay hầu hết mọi người đều mang theo các thiết bị điện tử cực kỳ đắt tiền hàng ngày. Hầu hết các cầu thang được xây dựng theo cách mà ít nhất một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có thể rơi lọt qua. Rơi từ tầng cao hơn xuống đáy có thể đánh vần sự kết thúc của một trong những thiết bị kỹ thuật nhạy cảm, có chức năng cao này. Và điều đó đôi khi có thể xảy ra nhanh hơn nhiều so với bạn nghĩ hoặc muốn! Khi một cầu thang có bảo vệ chống rơi ở dạng lưới cầu thang , điều này ngăn ngừa thiệt hại như vậy và cuối cùng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí cao khi mua một máy tính xách tay, điện thoại thông minh mới, v.v.

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có hai tầng và cũng có con nhỏ trong nhà, thậm chí một tầng cầu thang một tầng có thể trở thành mối nguy hiểm ngoài ý muốn. Trẻ em luôn đắm chìm trong trò chơi và do đó thường không biết gì về những nguy hiểm tiềm tàng. Nhiệm vụ của cha mẹ là đảm bảo trẻ có thể phát triển tinh nghịch và tự do trong một môi trường an toàn. Nếu bạn có một cầu thang trong nhà, thì trong tất cả các sự kiện bạn nên xem xét cách bạn có thể bảo vệ con bạn trong khu vực đó. Lắp đặt lưới an toàn giúp bạn yên tâm rằng không có gì xấu có thể xảy ra với những đứa con nhỏ của bạn trong khi chúng đang chơi đùa trong nhà – vì ngay cả một cú ngã từ một tầng cũng có thể gây hậu quả lâu dài cho trẻ em hoặc trong trường hợp xấu nhất, thậm chí là trong trường hợp xấu nhất một kết cục chết người. Đây là lý do tại sao các biện pháp phòng ngừa an toàn là hoàn toàn cần thiết.

Cáp Cầu Thang

Lưới để chặn cầu thang đi lên cũng có thể giữ con bạn ra khỏi khu vực nguy hiểm của cầu thang. Một mạng lưới như vậy cho phép bạn ngăn chặn con cái của bạn tích cực bao gồm cả cầu thang trong các trò chơi của chúng. Thay vào đó, ranh giới đến khu vực chơi của họ được vẽ ngay trước bước đầu tiên. Phương pháp đóng cửa hoàn toàn khỏi cầu thang này đặc biệt quan trọng trong trường hợp trẻ mới biết đi, những người chưa thể leo cầu thang một mình một cách an toàn. Vì vậy, nếu trẻ nhỏ dù sao cũng bao gồm cầu thang trong các trò chơi của chúng vì tò mò hoặc quá háo hức, chấn thương cũng có thể nhanh chóng xảy ra ở đây.

Không chắc chắn bạn nên sử dụng mạng nào trong nhà của bạn? Sau đó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi rất vui lòng tư vấn cho bạn và cho bạn thấy những lợi thế của các mô hình lưới an toàn khác nhau được thực hiện để đo cho cầu thang.