Giải Pháp Lưới An Toàn Bảo Vệ Trẻ Em

Giải Pháp Lưới An Toàn Bảo Vệ Trẻ Em

22 Tháng Bảy, 2019 Off By TUANREMY
[Total: 1    Average: 5/5]

Lưới An Toàn Việt Nhật cung cấp một giải pháp tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Nó giúp bảo vệ con bạn (cũng là người lớn) khỏi rơi ra từ cửa sổ, ban công, sân thượng hoặc cầu thang. Lưới an toàn cho trẻ em kết hợp chất lượng và độ tin cậy với công nghệ và vật liệu tiên tiến. Nó rất an toàn, đáng tin cậy, thiết kế tốt và nhìn đẹp.

Lưới an toàn bao gồm các dải neo và lưới inox 304 có độ bền cao và bền. Vật liệu hiện đại, chất lượng cao và hệ thống neo giúp cho lưới mỏng này (dưới 1mm) có khả năng chống xuyên tâm lớn – tối thiểu 140 kg / m2 đối với lưới đơn sợi. Điều này là nhiều hơn nhiều so với những gì cần thiết để giữ cho một đứa trẻ hoặc thậm chí là một người trưởng thành không bị ngã. Việc luồn lưới cho phép lưới duy trì hoạt động ngay cả khi một luồng của lưới bị cắt. Mạng sẽ không tiếp tục xé. Cả lưới và vật cố định đã được xử lý để chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, không có cạnh sắc có thể gây hại cho con bạn.

Lưới phù hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời – bất cứ nơi nào người thân của bạn cần được bảo vệ khỏi không gian mở cao hơn hai mét so với mặt đất. Nó không phô trương và dễ dàng pha trộn vào bên trong và bên ngoài mà không chặn ánh sáng hoặc luồng không khí. Mạng không yêu cầu bảo trì.

Trong hầu hết các trường hợp, lưới an toàn của chúng tôi có thể dễ dàng lắp đặt với việc sử dụng các công cụ cơ bản: máy khoan, tuốc nơ vít, băng đo, bút chì và kéo.

lưới an toàn ban công

Cài đặt và hướng dẫn sử dụng

Lưới an toàn hay lưới bảo vệ rất đơn giản để cài đặt bằng các kỹ năng và công cụ cơ bản: máy khoan, tuốc nơ vít, băng đo, bút chì, cưa sắt và kéo. Vui lòng cài đặt mẹo và hướng dẫn bên dưới.

Việc cài đặt mạng lưới an toàn đòi hỏi bốn bước:

  •  Lấy số đo
  •  Xác định loại vật liệu
  •  Cài đặt dải neo (thanh nhôm cố định)
  •  Lắp đặt lưới

Ngoài các hướng dẫn, để biết chi tiết cài đặt chuyên sâu, vui lòng tham khảo phần Trợ giúp tôi chọn .

Nếu bạn có thêm câu hỏi hoặc quan tâm , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cung cấp hình ảnh và các thông số đo. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác đến các bạn.