Chọn Mua Lưới An Toàn Cầu Thang, Lưới Bảo Vệ Ban Công

Chọn Mua Lưới An Toàn Cầu Thang, Lưới Bảo Vệ Ban Công

22 Tháng Bảy, 2019 Off By TUANREMY
[Total: 2   Average: 5/5]

Trong phần này, bạn có thể tìm thấy thông tin về các phương pháp lắp đặt lưới an toàn  phổ biến, yêu cầu và chi tiết bổ sung.

Cửa sổ

Khi đặt hàng hay có yêu cầu thông qua trang web của chúng tôi, trước hết bạn cần phải nắm được kích thước của các lỗ cửa sổ, nơi lưới an toàn sẽ được lắp đặt. Lưới an toàn cần được liên kết đến một kết cấu cố định, vững chắc và nơi tốt nhất cho đó là các bức tường bao quanh cửa sổ. 

Lưới an toàn Việt Nhật cần được lắp đặt sao cho có đủ không gian cho lưới. Lưới an toàn không được làm phiền bằng cách mở và đóng cửa sổ hoặc cửa chớp. Trong trường hợp cửa cuốn bên ngoài, nơi tốt nhất để lắp đặt hệ thống lưới an toàn là cách mặt ngoài của màn trập 3-5 cm. Nếu bạn có cửa chớp bên ngoài thường xuyên, nơi tốt nhất để cài đặt hệ thống là giữa cửa sổ và cửa chớp. Điều quan trọng là có ít nhất 5 cm không gian có sẵn giữa cửa sổ và cửa chớp, cả hai đều ở vị trí đóng. Nếu không có tùy chọn nào khả dụng, hệ thống cũng có thể được neo vào khung cửa sổ.

Nếu có kệ cửa sổ và / hoặc hộp màn trập ở bên ngoài cửa sổ nơi bạn định neo lưới, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ống vuông nhôm hoặc toàn bộ khung để tránh khoan vào kệ và / hoặc màn trập cái hộp. Các ống hoặc khung nên được neo trái và phải, sâu vào cơ sở với các ốc vít dài hơn. Các dải neo sau đó được gắn vào ống hoặc khung.

Sau khi bạn xác định nơi hệ thống sẽ được neo, hãy thực hiện các phép đo chiều dài và chiều cao và sau đó chọn các giá trị mong muốn từ các tùy chọn thả xuống nằm trong phần đặt hàng trực tuyến tại đây

Lưu ý: nếu bạn có cửa chớp bên ngoài thông thường, bạn có thể không thể mở / đóng cửa chớp sau khi mạng được lắp đặt.

Ban công / sân thượng

Trước khi mua mạng lưới an toàn, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên lập một kế hoạch về cách hệ thống sẽ được cố định. Điều quan trọng là phải che toàn bộ lỗ mở bằng lưới và không để lại bất kỳ không gian không được bảo vệ nào. Trong trường hợp có một hàng rào, lưới an toàn có thể được lắp đặt từ đỉnh của hàng rào lên trần nhà hoặc từ sàn đến trần nhà. Để tránh khoan vào tay vịn , có thể gắn các dải neo vào tay vịn bằng các dây buộc nhựa chắc chắn – chúng có thể được bao gồm trong bộ thay vì ốc vít. Nếu ban công hoặc sân thượng có hình chữ L hoặc chữ U, mạng có thể được gắn trong một mảnh. Để tránh lưới phải nghiêng về phía trong trong các góc, nên sử dụng dây thừng hoặc cáp thép bọc nhựa. Dây hoặc cáp thép, cùng với bộ căng thích hợp, được bao gồm trong bộ.

Trên ban công và sân thượng không có mái che , cần phải lắp đặt khung trước, sẽ giữ hệ thống. Khung phải đủ chắc chắn và được gắn chắc chắn vào đế. Nó thường được làm bằng ống nhôm, thép hoặc sắt vuông.

Bây giờ bạn đã xác định cách hệ thống lưới sẽ được neo, bạn cần thực hiện các phép đo sau: chiều dài và chiều cao. 
Lưu ý chiều dài của mỗi bên của ban công / sân thượng. Khi mua hệ thống qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, hãy chọn độ dài bằng tổng chiều dài của tất cả các mặt của ban công / sân thượng, nhưng vui lòng cho chúng tôi biết về các phép đo chính xác của mỗi bên bằng cách để lại nhận xét trong biểu mẫu được cung cấp để biết thêm thông tin . Ngoài ra, sử dụng cùng một hình thức xin vui lòng cho chúng tôi biết về loại vít bạn cần: cho bê tông, gạch đầy đủ, gỗ hoặc kim loại.

Lưu ý: trong trường hợp bạn sẽ lắp đặt khung nhôm trước, xin lưu ý rằng tổng chiều cao được đề nghị đo từ sàn là 2 mét, vì lý do an toàn. Điều này có nghĩa là nếu có một hàng rào hiện có cao 1 mét, bạn sẽ cần thêm hệ thống lưới cao ít nhất 1 mét.

lưới an toàn ban công

Cầu thang

Vui lòng gửi cho chúng tôi một E-mail đến captangdovietnhat@gmail.com kèm theo hình ảnh của cầu thang để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về những phép đo cần thực hiện.

Gác xép

Khi xem xét các cách để neo hệ thống lưới, điều quan trọng là phải nhớ rằng toàn bộ chu vi của lưới phải được neo. Lưới cần được neo ở cả bốn phía. Trong trường hợp hình dạng hình chữ nhật bị thiếu một bên hỗ trợ (phía có cầu thang), bạn có thể cài đặt cáp thép bọc nhựa sẽ được bao gồm trong bộ thay vì dải neo.

Xác định loại cơ sở và độ cứng

Hệ thống lưới an toàn có thể được gắn vào một loạt các loại cơ sở, nhưng có một điều kiện phải được đáp ứng: độ cứng cơ sở đủ. Các dải neo cần được gắn vào đế phải cung cấp đủ độ cứng để chịu được tải trọng lớn nhất có thể – áp lực mạnh lên lưới. Các loại cơ sở tốt nhất là bê tông, kim loại, gỗ cứng, gạch đầy đủ và các vật liệu mạnh khác trong tình trạng tốt. Trong trường hợp đế xốp (giòn) hoặc cách nhiệt dày, thường sử dụng ống nhôm (ống vuông bằng sắt hoặc thép) hoặc khung để vặn sâu vào đế chắc chắn. Hiếm khi, trong trường hợp vật liệu rất xốp, thanh ren với chất kết dính tương thích được sử dụng.

lap-dat-luoi-an-toan-ban-cong

Nhôm và sắt vuông ống và khung

  • Đôi khi cần phải cài đặt (các) ống nhôm hoặc khung trước khi lắp đặt lưới an toàn:
  • ban công / sân thượng không mái
  • cửa sổ có hộp mù
  • cách nhiệt dày trên tường
  • cơ sở rất xốp

Khung có thể được xây dựng từ các ống vuông bằng nhôm hoặc sắt. Nó cần phải đủ vững chắc vì nó sẽ giữ được Cáp Việt Nhật và phải chịu được sự đảm bảo rất mạnh mẽ.