Cấu tạo của cáp cầu thang Việt Nhật có gì đặc biệt mà bạn chưa biết?

Cấu tạo của cáp cầu thang Việt Nhật có gì đặc biệt mà bạn chưa biết?

21 Tháng Tám, 2019 Off By TUANREMY
[Total: 3   Average: 5/5]

Hàng trăm nghìn sản phẩm được bán ra mỗi năm, nhận về những phản hồi siêu tốt từ khách hàng,…Những gì mà cáp cầu thang Việt Nhật đang xây dựng được thực sự tạo nên một con sốt trên thị trường đồ gia dụng. Vậy cấu tạo của cáp Việt Nhật có gì đặc biệt khiến chúng trở thành sản phẩm của mọi nhà?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Cấu tạo “siêu cấp” từ dòng cáp cầu thang Việt Nhật

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cáp cầu thang chất lượng và an toàn nhất, Việt Nhật đã tung ra thị trường những mẫu cáp có cấu tạo hoàn thiện, bền bỉ theo thời gian. 

Có rất nhiều các sản phẩm cáp cầu thang với mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại chúng có cấu tạo bao gồm:

– Bậc cầu thang thường bằng gỗ, bê tông hoặc các mặt đá. Với cáp cầu thang, có thể sử dụng dòng dạng treo để kết hợp với cáp tạo thành cầu thang dây cáp treo.
– Phụ kiện cầu thang dây cáp thường bao gồm các bộ phận: dây cáp, tăng cáp và giữ cáp. Trong đó,
+ Dây cáp cầu thang được Việt Nhật sử dụng thường dòng sản phẩm phi 6 hoặc phi 8, và có 2 loại dây cáp: Cáp INOX cầu thang hoặc dây cáp nhựa.
+ Tăng cáp được dùng bằng INOX loại 1 bền bỉ mang đến hiệu quả căng dây giúp cáp cầu thang luôn đẹp. Đồng thơi, bộ tăng áp này cũng có tác dụng khi cáp bị trùng có thể sử dụng để kéo căng cáp lại như cũ.
+ Giữ cáp là bộ phần thường được dùng bằng sắt chữ V: V4 hoặc V5 được dùng để cố định cáp ở 2 đầu. 

Các bộ phận của cáp cầu thang được thiết kế liền mạch và ăn khớp với nhau. Khoảng cách dữa 2 dây cáp thường là 5cm. Đây là khoảng cách được nghiên cứu lý tưởng nhất giúp không han chế tầm nhìn mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng khi lắp đặt sản phẩm. 

Việt Nhật luôn mong muốn có thể mang đến cho người dùng sự lựa chọn tối ưu nhất. Chính vì vậy, các thiết kế cáp cầu thang hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo từng không gian cầu thang. 

cáp cầu thang Việt Nhật

cáp cầu thang Việt Nhật

Làm thế nào để đặt mua cáp cầu thang Việt Nhật nhanh nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay các cửa hàng của Việt Nhật đã được mở ở cả khu vực miền Bắc và miền Nam. Với 5 chi nhánh tại Sài Gòn cùng 10 chi nhánh tại Hà Nội, bạn chỉ cần tới những địa chỉ này để được trực tiếp xem mẫu và chọn mua cho mình những sản phẩm cáp cầu thang ưng ý nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn không ở tại các thành phố lớn thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Dịch vụ giao hàng toàn quốc của Việt Nhật sẽ giúp bạn đặt hàng nhanh chóng nhất. Chỉ cần truy cập vào website: https://capvietnhat.com và đặt mua trực tiếp, khách hàng sẽ nhanh chóng có được sản phẩm mình mong muốn. 

Với cách thức mua hàng đơn giản, chất lượng hoàn hảo cùng mức giá thành vượt ngoài mong đợi, cáp cầu thang Việt Nhật chính là sự lựa chọn của mọi nhà.