CẨM NANG HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG

CẨM NANG HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG

4 Tháng Mười, 2018 Off By TUANREMY
[Total: 0   Average: 0/5]

Nếu bạn đang muốn lắp đặt lưới an toàn cầu thang và cần bộ cáp tăng đơ cho cầu thang , cũng như cho chiếu nghỉ, vách cầu thang, và các khu vực xung quanh khác, thông thường khách hàng sẽ lựa chọn một công ty nào đó để lắp đặt lưới an toàn cầu thang. Nó chắc chắn sẽ cung cấp một hình ảnh hoàn toàn mới ngay lập tức ngôi nhà của bạn, nhưng chi phí lắp đặt cũng không hề rẻ. Nhưng có một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn và bạn có thể thực hiện,  đó là hãy lắp đặt lưới an toàn cầu thang bằng cẩm nang hướng dẫn này.

QUÁN BAR TẠI TP HCM

Trong khi bạn sẽ thấy không thiếu bộ dụng cụ để lắp đặt, thì sản phẩm lưới an toàn cầu thang này bao gồm các bộ dụng cụ đơn giản, ít tốn kém hơn các vật liệu khác. Với giá từ vài trăm ngàn cho đến 1 tr, bộ lan can cầu thang cung cấp tất cả các vật liệu cần thiết cho cầu thang và ban công, giúp người dùng an toàn và thêm yếu tố thiết kế đặc biệt vào cầu thang của bạn.

Thuật ngữ cầu thang

  • Railing: Railing is the long part that you hold when walking up or down the stairs.
  • Balusters: Balusters are vertical posts that rest in the base at bottom and railing at the top. Balusters do not provide substantial structural support for the railing. Rather, they are intended to prevent people or objects from falling through.
  • Base or Shoerail: This is the long section at the bottom that parallels the railing. Balusters rest in the base.
  • Newel: Newels are vertical support posts at the end of a staircase railing. Newels are both functional and decorative. Newels represent one of the strongest points in the staircase railing.
  • Infill: This general term refers to the sections between newel posts that prevent people or objects from falling out. Usually, balusters are infill, but horizontal cables or tubes, or clear acrylic, can also be used as infill.

CÁP CẦU THANG

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG