Cáp Cầu Thang: Giải Pháp Thân Thiện Với Môi Trường

Cáp Cầu Thang: Giải Pháp Thân Thiện Với Môi Trường

30 Tháng Mười, 2019 Off By TUANREMY
[Total: 1   Average: 5/5]

Cáp Cầu Thang đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến trong những năm gần đây, cho cả chủ nhà và chủ sở hữu tài sản thương mại. Không có cách nào đơn giản hơn để tăng sức hấp dẫn thị giác của cầu thang, ban công hay thậm chí là một khu vườn. Cáp Cầu Thang từ lâu đã được sử dụng trong các tòa nhà thương mại, như khách sạn, trung tâm thương mại và sân bay vì thiết kế rõ ràng, không được bảo trì, bảo trì thấp, độ bền lâu dài và khả năng chi trả. Vì những lý do này, chủ nhà cũng đang kết hợp Cáp Cầu Thang vào sàn nhà và các dự án khác, nhưng, có những lợi ích lớn khác của Cáp Cầu Thang mà bạn không nên bỏ qua.

VẬT LIỆU TÁI CHẾ

Các vật liệu được sử dụng để xây dựng một hệ thống Cáp Cầu Thang bao gồm thép và nhôm (trừ khi bạn lấy nguồn và đường ray của riêng bạn). Thép là một trong những vật liệu tái chế nhất thế giới và là một trong những vật liệu dễ tái chế nhất. Bất kỳ loại thép nào cũng có thể được tái chế thành kim loại mới mà không ‘hạ cấp’ từ nguyên liệu chất lượng thấp đến chất lượng thấp hơn.

Nhôm cũng là một trong những vật liệu tái chế hiệu quả và rộng rãi nhất. Nhôm tái chế không thể phân biệt với nhôm nguyên chất vì quá trình này không tạo ra bất kỳ thay đổi nào trong kim loại. Chỉ mất 5% năng lượng để sản xuất nhôm tái chế so với nhôm nguyên chất. Điều này làm cho nhôm có thể tái chế đặc biệt.

cáp cầu thang Việt Nhật

cáp cầu thang Việt Nhật

Ngoài ra, vì thép và nhôm rất bền, Cáp Cầu Thang dễ dàng vượt qua các hệ thống khác, giữ cho các vật liệu bị hao mòn nhiều hơn khỏi bãi rác.

KHÔNG CÓ HOÁ CHẤT

Các vật liệu được sử dụng trong lan can cáp có tác động tối thiểu đến môi trường trực tiếp của chúng ta, so với lan can gỗ cần được hoàn thiện hàng năm với các lớp phủ có chứa các hợp chất độc hại với môi trường. Lan can cáp tránh vấn đề này bằng cách yêu cầu rất ít bảo trì.

KHÔNG CÓ CHẤT TẨY RỬA CAUSTIC

Cáp Cầu Thang đòi hỏi ít khâu bảo dưỡng, bảo trì. Làm sạch định kỳ không liên quan gì đến việc lau sạch bụi bẩn bằng vải và nước. Thép không gỉ hoặc Inox đòi hỏi phải thường xuyên lặp lại để bảo vệ kim loại chống ăn mòn đúng cách, nhưng điều này có thể dễ dàng đạt được thông qua các loại thuốc xịt như Citrisurf Passivator, một giải pháp cam quýt vô hại. Nhìn chung, không cần sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào có tác động đến môi trường.

SỰ PHÙ HỢP HOÀN HẢO CHO MỘT NGÔI NHÀ XANH

Nếu bạn lo lắng về việc giữ chất thải và khí thải gia đình ở mức tối thiểu và thường là người ủng hộ môi trường, Cáp Cầu Thang là một lựa chọn tuyệt vời cho dự án xây dựng của bạn. Ngoài các lợi ích được liệt kê ở trên, vì Cáp Cầu Thang sẽ không chặn tầm nhìn của bạn hoặc làn gió, chúng cho phép bạn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và luồng không khí trong lành. Điều này sẽ giúp giảm việc sử dụng ánh sáng nhân tạo và điều hòa không khí trong những tháng hè ấm áp.

Liên hệ với Cáp Cầu Thang Việt Nhật ngay hôm nay về dự án cáp cầu thang của bạn! Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tập hợp một bộ dụng cụ đơn giản hoặc thiết kế một hệ thống tùy chỉnh. Dù bằng cách nào, bạn có thể tin tưởng vào một lan can hoặc cầu thang thân thiện với môi trường được xây dựng để tồn tại.