Quy Trình Bảo Dưỡng, Vệ Sinh Cáp Cầu Thang

Quy Trình Bảo Dưỡng, Vệ Sinh Cáp Cầu Thang

30 Tháng Mười, 2019 Off By TUANREMY
[Total: 1   Average: 5/5]

CÁP VIỆT NHẬT chuyên cung cấp, lắp đặt cáp cầu thang Inox 304 không gỉ, đây là loại vật liệu có khả năng phục hồi cao với ít bảo trì. Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn nhờ một lớp thụ động mỏng mỏng của các phần tử hợp kim hình thành trên bề mặt thép không gỉ. Mặc dù lớp bảo vệ này đủ mạnh để chống lại sự hao mòn thông thường, nhưng nó không thấm nước.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình tận dụng tối đa cáp cầu thang và khuyến khích bảo trì định kỳ để giữ cho dây cáp luôn sạch, đẹp và chắc chắn trong nhiều năm tới. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng bên ngoài, đặc biệt là các ứng dụng trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt tiếp xúc với nước mặn, chất ô nhiễm công nghiệp, phun muối khử muối, bụi bẩn trong khí quyển….

cáp tăng đơ bề mặt bóng 4K

cáp tăng đơ bề mặt bóng 4K

Dưới đây là một số thủ tục đơn giản để giữ cho dây cáp của bạn luôn tốt như mới.

Vệ sinh tổng thể:

Xóa dấu vân tay và các dấu hiệu khác được tạo ra từ việc sử dụng hàng ngày khi cần thiết. Áp dụng xà phòng nhẹ và nước hoặc nước lau kính cho khu vực bằng vải bông hoặc sơn dương sạch. Rửa sạch với nước và lau khô hoàn toàn.

Làm sạch dầu, mỡ và cặn:

Loại bỏ dầu, mỡ hoặc cặn còn sót lại từ các vật liệu làm sạch khác (như chất tẩy rửa sàn hoặc chất tẩy rửa đánh bóng) càng sớm càng tốt. Áp dụng các sản phẩm có chứa cồn (bao gồm rượu methyl hóa và rượu isopropyl) hoặc các dung môi khác (như acetone) nhiều lần bằng vải cotton sạch, không trầy xước cho đến khi tất cả các dấu vết đã được loại bỏ. Sử dụng Scotch Brite nếu cần thiết. Rửa sạch với nước và lau khô hoàn toàn.

Làm sạch Sơn và Graffiti:

Loại bỏ khi cần thiết bằng cách sử dụng vũ nữ thoát y sơn độc quyền hoặc dung môi. Áp dụng dung môi làm sạch được chọn nhiều lần với một miếng vải cotton sạch, không trầy xước cho đến khi tất cả các vết sơn đã được loại bỏ. Sử dụng Scotch Brite nếu cần thiết. Rửa sạch với nước và lau khô hoàn toàn.

Làm sạch khi bị bám muối:

Sử dụng vải cotton sạch với dung dịch Citrisurf (có sẵn trong các cửa hàng tiện lợi) để loại bỏ ô nhiễm. Áp dụng sạch hơn trên các dây cáp để tránh sự xuất hiện loang lổ. Rửa sạch với nước và lau khô hoàn toàn. Sử dụng Scotch Brite nếu cần thiết.

CẢNH BÁO:

Tránh sử dụng các sản phẩm sau, vì chúng sẽ gây hại cho cáp của bạn:

  • Chất tẩy rửa chứa clorua
  • Hypochlorite tẩy trắng. Nếu tiếp xúc vô tình xảy ra, rửa sạch ngay lập tức với một lượng lớn nước ngọt.
  • Axit Muriatic (thường được sử dụng để làm sạch các cài đặt gạch / bê tông)
  • Chất tẩy rửa bạc
  • Bột cọ rửa
  • Dao cạo cứng hoặc dao
  • Miếng cọ rửa không gỉ bằng thép không gỉ, len làm sạch hoặc bàn chải dây
  • Bất kỳ dụng cụ làm sạch nào đã được sử dụng trên thép thông thường (carbon), vì điều này có thể dẫn đến hạt sắt sắt nhiễm bẩn chéo

Không để cáp hoặc phụ kiện không gỉ tiếp xúc với thép, sắt hoặc bất kỳ kim loại nào khác, vì điều này sẽ gây ra rỉ sét. Nếu khung của bạn được làm bằng vật liệu không phải là thép không gỉ, hãy sử dụng ống lót hoặc ống bảo vệ (có thể tìm thấy trong cửa hàng của chúng tôi) để giữ cho kim loại không tiếp xúc.

phụ kiện cầu thang dây cáp

phụ kiện cầu thang dây cáp

Hãy vui lòng làm theo các quy trình này để tận dụng tối đa thông tin về cáp thép inox không gỉ của bạn bằng Cáp Việt Nhật của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào theo số hotline 0909 021 923. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn một cách chi tiết hơn.