Những Vị Trí Thích Hợp Nhất Để Lắp Đặt Cáp/Lưới An Toàn

Những Vị Trí Thích Hợp Nhất Để Lắp Đặt Cáp/Lưới An Toàn

30 Tháng Mười, 2019 Off By TUANREMY
[Total: 0   Average: 0/5]

Lưới an toàn đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong những năm gần đây để hoàn thành sàn, cầu thang và các dự án khác trong nhà, trung tâm thương mại và không gian công cộng. Nó rất dễ cài đặt và thiết kế để chịu được thời tiết khắc nghiệt, với tần suất bảo trì thấp với nhiều lợi ích. Trong thực tế, nhiều tòa nhà có kết hợp lưới an toàn sẽ có giá trị được tăng lên khi thực hiện giao dịch bán nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để cài đặt một ưới hoặc cáp an toàn thì đây là những nơi phổ biến mà chúng thường được được sử dụng.

SÀN TÀU

Không còn nghi ngờ gì nữa, nơi phổ biến nhất để lắp đặt lan can cáp là trên sàn sân sau. Các nhà xây dựng và chủ nhà biết rằng một sàn có thể là một sở hữu được đánh giá cao, đặc biệt là trong những tháng mùa hè ấm áp khi tất cả chúng ta đều thích nướng thịt và thư giãn với gia đình và bạn bè bên ngoài.

Trong mỗi đô thị, việc xây dựng luôn đòi hỏi một số biện pháp phòng ngừa nhất định để giữ an toàn cho người dân. Điều này hầu như luôn luôn bao gồm một lan can. Tuy nhiên, một điều về việc thêm một lan can vào một sàn, tuy nhiên, là họ có xu hướng chặn các khung cảnh đẹp – lý do nhiều sàn được xây dựng ở nơi đầu tiên. Lưới an toàn cho phép nhìn rõ nhất và ít công việc nhất để duy trì nó.

BAN CÔNG HOẶC SÂN THƯỢNG

Một ban công rất giống với một sàn, nhưng trong trường hợp này, nền tảng được hỗ trợ bởi cấu trúc của tòa nhà thay vì đứng một mình như một tệp đính kèm. Ban công và sân thượng thường nhỏ hơn một sàn, nhưng vẫn xứng đáng với một lan can mạnh mẽ, phong cách. Được sử dụng cho các không gian ngoài trời nhỏ hơn, chất lượng trong suốt của lan can cáp có thể mang lại cảm giác rộng rãi và tầm nhìn tối ưu.

CẦU THANG

Cầu thang là một nơi phổ biến khác cho lan can cáp. Hầu như không có trường hợp nào cần lan can ở những nơi có cầu thang. Lưới an toàn là một lựa chọn lan can dễ lắp đặt, giá cả phải chăng cho cầu thang và các ứng dụng nội thất khác. Với một cái nhìn không rõ ràng nhưng bổ sung, lưới an toàn cầu thang cung cấp cảm giác mở rất nhiều chủ nhà mong muốn.

LỐI ĐI NGOÀI TRỜI / VƯỜN

Lưới an toàn có thể dễ dàng được kết hợp trong không gian ngoài trời để đánh dấu các lối đi và thêm quan tâm đến cảnh quan. Bằng cách sử dụng lan can cáp chứ không phải hàng rào gỗ, bạn có thể đánh giá cao toàn bộ không gian ngoài trời mà không bị cản trở. Ngoài ra, lắp đặt dây cáp trong khung cảnh vườn sẽ cho phép cây leo và dây leo khác thể hiện và làm cho lan can trở thành một phần của cảnh quan.

lap-dat-luoi-an-toan-ban-cong

BÊN HỒ BƠI

Nếu bạn có một hồ bơi hoặc spa trong không gian của mình, bạn chắc phải biết việc chính quyền sở tại sẽ yêu cầu bạn phải có hàng rào bảo vệ hoặc lan can. Hàng rào liên kết chuỗi có thể phá hỏng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn và hàng rào gỗ thường đòi hỏi rất nhiều bảo trì. Lắp đặt lưới an toàn xung quanh hồ bơi của bạn sẽ giữ cho không gian của bạn luôn đẹp, cắt giảm công việc và giữ an toàn cho trẻ em. 

Cáp Việt Nhật® chuyên cung cấp phụ kiện cầu thang dây cáp, chuyên thiết kế, lắp đặt cáp cầu thang, cáp an toàn cầu thang, cáp tăng đơ cầu thang, cầu thang dây cáp uy tín, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Hãy gọi ngay 0909.021.923 để nhận báo giá dây cáp cầu thang miễn phí