21 Mẫu Thiết Kế Cáp Cầu Thang Nổi Bật

21 Mẫu Thiết Kế Cáp Cầu Thang Nổi Bật

14 Tháng Bảy, 2019 Off By TUANREMY
[Total: 0    Average: 0/5]

Trong thế giới hiện đại ngày nay, hầu hết mọi thứ đều đang di chuyển. Thiết kế kiểu dáng hiện đang phát triển nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều phong cách đang xâm nhập vào nhà của nhiều người. Từ thiết kế cầu thang nổi, hiện đại đến hiện đại và nổi bật. Những người chọn cầu thang nổi thường rất thanh lịch, phong cách và tối giản. thiết kế cầu thang xác định nội thất trong đó chúng được đặt.

Một cầu thang nổi bằng kim loại với tay vịn mỏng và đơn giản được làm từ cùng một vật liệu làm tăng thêm nét công nghiệp cho trang trí, đặc biệt ở đây, nơi các bức tường cũng có một kết thúc thô. Các sắc thái khác nhau của màu xám và lớp hoàn thiện tạo ra sự cân bằng tốt đẹp. Khu nhà ở West Seattle của Lawrence Architecture.

Một trang trí tối giản với những bức tường trắng nổi bật với một cầu thang nổi bật với những đường kẻ mỏng và đơn giản và màu tối. Các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc được hiển thị trên tường cầu thang bổ sung cho trang trí đẹp mắt và làm cho nó năng động hơn . Được thiết kế bởi Klaarchitectuur.

Cầu thang gỗ có xu hướng có một cái nhìn cổ điển hơn nhưng không phải trong trường hợp này. Cầu thang nổi này thiếu tay vịn và cũng có thiết kế bất đối xứng làm cho nó độc đáo và thậm chí bắt mắt hơn. Hiệu quả là bất thường và cũng thú vị. Được thiết kế bởi Alvaro Leite Siza.