XU HƯỚNG CẦU THANG DÂY CÁP 2018 | LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG | CÁP TĂNG ĐƠ CẦU THANG

XU HƯỚNG CẦU THANG DÂY CÁP 2018 | LƯỚI AN TOÀN CẦU THANG | CÁP TĂNG ĐƠ CẦU THANG

27 Tháng Chín, 2018 Off By TUANREMY
[Total: 1    Average: 5/5]

Nếu muốn sở hữu một không gian sống tiện ích và hiện đại đồng thời tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thì việc lựa chọn cầu thang dây cáp là một giải pháp hoàn hảo.

Cầu thang dây cáp có nhiều ưu điểm hơn so với kiểu cầu thang truyền thống. Nhiều gia đình thường lựa chọn loại dây cáp  hoặc dây thừng khi áp dụng cầu thang này vào không gian ngôi nhà bởi cầu thang dây luôn mang đến vẻ đẹp mềm mại và duyên dáng đồng thời tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch.

Cầu thang dây cáp mang lại vẻ đẹp lôi cuốn, thanh lịch cho không gian ngôi nhà

Không gian hiện đại, rộng rãi của một căn hộ sử dụng thiết kế cầu thang dây

Những ngôi nhà có không gian sống nhỏ hẹp thì cầu thang dây cáp chính là giải pháp mang đến cảm giác rộng rãi hơn và tạo nên một vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà. Tuy nhiên nếu gia đình nào có người già hoặc trẻ nhỏ thì khi lựa chọn mẫu cầu thang dây cần chú ý về thói quen sinh hoạt của mọi người trong nhà để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

Có nhiều chất liệu cầu thang dây khác nhau cho bạn lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều kiểu cũng như chất liệu khác nhau của cầu thang dây cáp để bạn lựa chọn như: dây thừng và dây cáp hay kiểu xếp dây, kiểu dây đan chéo với gam màu đen – trắng…

Một kiểu cầu thang dây phá cách giúp ngôi nhà ấn tượng, phong cách hơn

Có một số mẫu cầu thang dây cáp vừa giúp tiết kiệm diện tích lại không mất quá nhiều chi phí lắp đặt, bảo trì. Đặc biệt cầu thang dây cáp phù hợp với hầu hết các mẫu kiến trúc, nội thất. Có thể kết hợp cầu thang dây cáp với bậc thang gỗ giúp ngôi nhà thêm thoáng, rộng.

Hãy gọi ngay để được Tư vấn và căng cáp cầu thang

CÔNG TY TNHH SX TM VIỆT NHẬT

Địa chỉ 1: 23/2 Bình Lợi, Bình Thạnh, Tp. HCM

Địa chỉ 2: 17/8 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Phone: 02866 813 643 | 0909.021.923

Email: captangdovietnhat@gmail.com

Website: www.capvietnhat.com