LẮP ĐẶT CẦU THANG DÂY CÁP 8MM BỌC NHỰA TẠI QUẬN 3, TP.HCM

LẮP ĐẶT CẦU THANG DÂY CÁP 8MM BỌC NHỰA TẠI QUẬN 3, TP.HCM

15 Tháng Mười, 2018 Off By TUANREMY
[Total: 3   Average: 5/5]

Căn hộ cao cấp tại nhà chú Toàn, 258 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp. HCM dường như trở nên sang trọng, quý phái hơn nhờ hệ thống hệ thống cầu thang dây cáp màu trắng tinh khiết,. được thi công lắp đặt bởi đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của công ty TNHH SX – TM Việt Nhật.

Dự án cầu thang dây cáp tại căn hộ sang trọng ở 258 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp. HCM

Hiện nay, cầu thang dây cáp đang dần trở thành hình ảnh quen thuộc với nhà phố mang xu hướng hiện đại.. Gạt bỏ đi những cách nghĩ thông thường đối với cầu thang gỗ và cầu thang kính mà giá thành chỉ bằng 1/3 so với các mẫu truyền thống .Chính vì thế  cầu thang dây cáp hay cáp tăng đơ cầu thang là một giải pháp tuyệt vời cho xu hướng kiến trúc mang tính tối giản, hiện đại mà vẫn luôn an toàn

CẦU THANG DÂY CÁP VIỆT NHẬT 10

 Cáp tăng đơ cầu thang Việt Nhật ® đang là giải pháp thay thế hợp lý cho cầu thang gỗ và cầu thang bằng kính, nó thật dễ dàng lắp đặt và giá chỉ rẻ hơn một nữa so với các mẫu cầu thang truyền thống. Thiết kế tối giản, an toàn và tiện lợi. Đáp ứng xu hướng kiến trúc hiện đại, cầu thang dây cáp là sản phẩm đang được chào đón rộng rãi trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

CẦU THANG CÁP

Sự khác biệt mà Cầu Thang Dây Cáp Việt Nhật ® có thể cung cấp – giải pháp thay thế hàng đầu cho lan can cáp dọc hoặc ngang . Đây là hình ảnh những chiếc cầu thang dây cáp tuyệt vời đã được chúng tôi thi công một cách chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá miễn phí
Dưới đây, điển hình cho một trong những ngôi nhà được đã được lắp đặt cầu thang dây cáp của đơn vị sản xuất, lắp đặt cầu thang dây cáp Việt Nhật:

CÔNG TY TNHH SX TM VIỆT NHẬT

Địa chỉ 1: 23/2 Bình Lợi, Bình Thạnh, Tp. HCM

Địa chỉ 2: 17/8 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Phone: 02866 813 643 | 0909.021.923

Email: captangdovietnhat@gmail.com

Website: www.capvietnhat.com