Dây Cáp Inox 304 và Phụ Kiện

Dây Cáp Inox 304 và Phụ Kiện

17 Tháng Mười, 2019 Off By TUANREMY
[Total: 1   Average: 5/5]

Cáp Inox: Có rất nhiều loại dây cáp Inox khác nhau và mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt. Dây cáp Inox 304 thể hiện khả năng chống ăn mòn tuyệt đối của mình khi tiếp xúc với nhiều hóa chất khác nhau. Với khả năng chịu lực tốt, chịu ăn mòn tốt, tính thẩm mỹ cao, dây cáp Inox được sử dụng vào rất nhiều công việc khác nhau. Chúng tôi cung cấp dây cáp Inox 304 với đầy đủ các phi: Ø1, Ø2, Ø3,  Ø4, Ø5, Ø6, Ø8, Ø10, Ø12, Ø14, Ø16.

Ưu điểm: Dây cáp Inox 304 tạo thành từ nhiều sợi thép được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ. Tạo nên những đặc tính khách biệt riêng của dây cáp Inox:

+ Sợi cáp có màu trắng sáng ánh kim, mang tính thẩm mỹ cao.

+ Khả năng chịu ăn mòn tốt có thể sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như : nhiệt độ cao, ẩm thấp, ngập nước, lạnh giá …

+ Khả năng chịu lực tốt ở nhiệt độ thấp, có thể lên tới 1000 Mpa, do đó dây cáp Inox được ưa chuộng sử dụng trong các công trình yêu cầu chất lượng cao.

+ Không có tính dẫn điện, dẫn nhiệt, dẫn từ, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

cáp inox 314

cáp inox 314

Ứng dụng:

+ Dây cáp Inox được sử dụng nhiều trong việc chằng buộc hàng hóa có khối lượng nặng, cồng kềnh tại các vị trí thường xuyên chịu ăn mòn.

+ Dây cáp Inox được dùng làm dây nâng hạ hàng hóa trong tời và pa lăng.

+ Được ứng dụng vào các công trình xây dựng như neo giữ cột chống mà chúng ta thấy nhiều nhất đó là cột điện. Bên cạnh đó dây cáp Inox còn được ứng dụng vào việc chằng các cây cối, nhà cửa …

+ Được sử dụng để trang trí nội ngoại thất như lan can hành lang hay cầu thang… tạo lên vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

+ Sử dụng trong các nhà máy công nghiệp sản xuất, cụ thể thường được dùng vào các dây chuyền máy móc là chủ yếu, hoặc dây cáp của máy, dây cáp nâng đỡ máy móc, chịu ăn mòn hóa học tốt.

+ Được sử dụng trong các môi trường cần đảm bảo độ sạch như chế biến đồ da dụng, chế biến thức ăn, thực phẩm, sữa vì dây cáp Inox có độ sáng bóng, sạch sẽ chống ăn mòn ko bị rỉ nên hợp vệ sinh , an toàn cho thực phẩm.

+ Căng lưới chắn bụi, che sân bóng, sân gold…

Ngoài dây cáp chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện Inox đi kèm cáp cũng được sản xuất từ chất liệu Inox 304 như: khóa cáp Inox, tăng đơ Inox, ma ní Inox, xích Inox với đầy đủ các phi.

Inox 304 có khả năng chống ăn mòn tốt, chịu lực tốt nên dây cáp và phụ kiện Inox 304 luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các ngành công nghiệp, đời sống, các thiết bị gần gũi với con người

=> Chúng tôi cam kết cung cấp dây cáp Inox 304 chất lượng và giá hợp lí nhất cho mọi kích thước.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất