CẦU THANG DÂY CÁP – VẺ ĐẸP CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

CẦU THANG DÂY CÁP – VẺ ĐẸP CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

10 Tháng Mười Một, 2018 Off By TUANREMY
[Total: 1    Average: 5/5]

Trước khi xây dựng một căn nhà, ngoài những thiết kế quan trọng thì việc thết kế cầu thang bao giờ cũng được chủ nhà quan tâm. Một ngôi nhà đẹp  không thể nào thiếu cầu thang được. Cầu thang dây cáp được thiết kế với những sợi cáp bọc lụa mềm mại, làm tăng sự duyên dáng cho ngôi nhà bạn.
Ngoài những mẫu cầu thang với chất liệu cổ điển Cáp Việt Nhật giới thiệu đến quý khách hàng một lựa chọn mới ,đó chính là những mẫu cầu thang với đủ kiểu cách bằng chất liệu INOX như: cầu thang dây cáp, lưới an toàn cầu thang, cáp an toàn cầu thang, cáp tăng đơ cầu thang

cầu thang dây cáp việt nhật

Hiện nay những mẫu cầu thang, lan can bằng Inox đang được nhiều công trình lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của nó.
– Chất liệu inox có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế là nới rộng các không gian trong nhà. Thay vì sử dụng thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ, những thanh inox sáng bóng sẽ là phương tiện lưu thông chính trong căn nhà.
– Cầu thang dây cáp inox không chỉ tạo nên không gian trẻ trung, thanh thoát mà còn rất phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ. Ưu điểm của sản phẩm inox là những cấu trúc cầu thang inox được thiết kế khá đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.
– Inox là chất liệu có độ bền mãi theo thời gian, chất liệu inox luôn luôn sáng bóng, không hoen gỉ cho dù gặp điều kiện thời tiết nào. Vì thế, cầu thang dây cáp inox cũng rất dễ vệ sinh khi bị dính bụi bẩn, tiết kiệm công sức lao động.
Cầu thang dây cáp Việt Nhật phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một thiết kế hiện đại hơn và sang trọng hơn.